TỬ SA TRÂN NGOẠN

308 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (kế bên trường THCS Nguyễn Gia Thiều)

Điện thoại: 0903 800 169
Email: p@tusa.vn
Website: https://tusatranngoan.vn
Thời gian: 8:00 đến 17:00 (từ thứ 2 đến Chủ Nhật)

Giới Thiệu Tử sa Trân ngoạn

Với sự đam mê bất tận về Trà và Ấm Tử Sa chúng tôi đã tạo ra trang TỬ SA TRÂN NGOẠN

Chúng tôi sẽ giới thiệu nhiều tác phẩm tử sa của Thực Lực Phái, cũng như nhiều ấm tử sa cao cấp, tượng tử sa cao cấp, các tác phẩm được cam kết số lượng giới hạn khi chúng tôi đưa về Viêt Nam.

Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu các loại danh trà Phổ Nhĩ cũng như các loại trà nổi tiếng khác của Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam.

Kính mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý Thầy Cô, Quý Anh Chị Em, Bạn bè khắp nơi.

Chúng tôi cam kết hình ảnh sản phẩm trên web là những hình ảnh thật của chính sản phẩm đó do chúng tôi tự chụp. Chúng tôi giữ bản quyền về những hình ảnh này.

Trân trọng kính mời ghé tham quan và uống trà cùng chúng tôi!

 

 

Ý NGHĨA LOGO

Với mong muốn sưu tầm và giới thiệu đến người chơi những tác phẩm quý hiếm được làm từ Tử Sa, chúng tôi đã tạo ra tên “TỬ SA TRÂN NGOẠN”. Trân” là món đồ quý báo, bảo vật, là kho báo. “Ngoạn” là chơi, là sưu tầm, là thưởng ngoạn. “Tử Sa” là chỉ những món đồ được làm ra từ đất chuẩn Tử Sa (đất Tử Sa chỉ duy nhất có tại Đinh Thục Trấn huyện Nghi Hưng tỉnh Giang Tô của Trung Quốc). Vì vậy “TỬ SA TRÂN NGOẠN” có ý nghĩa là: Sưu tầm thưởng ngoạn hoặc “chơi” những món đồ quý được làm bằng Tử Sa.

 Từ 4 chữ Hán Việt “TỬ SA TRÂN NGOẠN” chúng tôi đã chuyển dịch ra chữ Hán là “紫砂珍玩 “. Nhân dịp các Lão sư Thực Lực Phái được chúng tôi mời sang Việt Nam chơi, Lão sư Ngô Giới Minh trong nhóm đã có nhã ý viết tặng chúng tôi 4 chữ “紫砂珍玩” khi nhìn thấy được ý nghĩa và tâm huyết của chúng tôi muốn giới thiệu Tử Sa chân chính đến với người chơi tại Việt Nam.

Từ đó chúng tôi đã dùng 4 chữ TỬ SA TRÂN NGOẠN (紫砂珍玩)  để làm hình ảnh thương hiệu, với mong muốn sẽ đem về và giới thiệu đến quý Trà hữu những tác phẩm Tử Sa chất lượng nhất.

Uống trà cùng bạn bên suối.