1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Giới thiệu đấu giá Tỉnh Thạch mùa thu 2018

Giới thiệu với quý anh chị em cuộc đấu giá ấm lớn nhất ở Nghi Hưng vào mua thu năm 2018 mang tên "Tỉnh Thạch", trong cuộc đấu giá này có ấm của Đại sư Cố Cảnh Chu, cũng như các ấm xưởng 1, và rất nhiều ấm của nhóm Thực Lực Phái. Có thể nói đây là cuộc đấu giá lớn nhất và uy tính nhất hiện nay tại Nghi Hưng Trung Quốc hàng năm. Những người đam mê tử sa và thích sưu tầm các tác phẩm tử sa, từ ấm tử sa cho tới tượng tử sa hay các lọ hoa, dầm trà tử sa ... điều theo dõi cuộc đấu giá này. Trong cuộc đấu giá có rất nhiều tác phẩm đẹp được đưa tới. Các tác phẩm có thể đến từ người chơi người sưu tập muốn đem tới đấu giá hoặc những tác phẩm mới sáng tác của các nghệ nhân. Hàng năm họ luôn dành ra một tác phẩm ưng ý nhất để đưa đến đây, đây chính là cơ hội để người chơi người sưu tầm sở hữu tác phẩm, nhiều khi đây là cơ hội duy nhất để sở hữu tác phẩm, vì nghệ nhân chỉ làm duy nhất 1 tác phẩm và không làm lại nếu giá đấu được đạt mức kỳ vọng của họ.

Một số tác phẩm trong phiên đấu giá này đã có mặt ở Việt Nam.

Mời quý anh chị em click vào link này để xem toàn bộ ấm đã được đấu giá https://mp.weixin.qq.com/s/IraGsUq9CHP9HJspWNCWsg?fbcli

Ở mổi hình tác phẩm có giá thắng trong phiên đấu giá, lưu ý giá này là giá gỏ búa kết thúc phiên đấu giá (chưa thể đem ấm về nhà được), sau khi thắng thì người chủ mới phải đóng một khoản phí khoản 30% giá trị giá gỏ búa cho nhà tổ chức đấu giá và vài khoản phí khác nữa thì mới có thể đem ấm về nhà.

Read more: Giới thiệu đấu giá Tỉnh Thạch mùa thu 2018

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Flag Counter

Có 6 khách và 0 thành viên đang xem

THÔNG TIN LIÊN HỆ
■ Điện thoại: 0903.800169
■ Email: p@tusatranngoan.vn
■ Web: tusatranngoan.vn

■ Địa chỉ: 308 Lý Thường Kiệt, P6, Tân Bình, TP. HCM